top of page
Search

65 MID YEAR AND CLEARANCE SALE FESTIVAL !!!65 MID YEAR AND

CLEARANCE SALE FESTIVAL !!!


65 MID YEAR + CLEARANCE SALE ลดเยอะมาก เท ลด-ตัดราคา แทบทั้งสโตร์ DELL x EKKARAJ COMPUTER

มาแล้ววครับผม! ใครเลิฟ DELL ( เดลล์) มาเลยทางนี้ครับ โปรโมชั่นรอบกลางปีนี้ ไอที่ว่าลดเยอะแล้ว รอบนี้ลดเยอะกว่า เจ้าไหนที่ว่าลดเยอะแล้วอ่ะ เจ้านี้บอกเลย ลดเยอะหนักมาก ทุกโมเดล เลยครับผม จริงๆ และไอที่ว่าแถมๆ เม้า แถมกระเป๋าอะ ที่เอกราชเราถือว่า เบสิคมากกกก มีแถมให้ทุกเครื่องอยู่แล้ว และที่เอกราคอมพิวเตอร์เรา สามารถซื้อขายในรูปแบบ บริษัทได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นเงินสด จะเป็นเครดิส จะ30วัน จะอะไรยังไง ถ้าลูกค้าเครดิสดี น่าเชื่อถือ ติดต่อเข้ามาได้เลย มีเจ้าหน้าที่รอ ให้บริการพิจารนา ให้ลูกค้าตลอด 24ชม.

อยู่แล้วครับ ละที่สำคัญไปว่านั้นอีก รอบนี้ไม่ได้มาแค่ DELL ( เดลล์ ) ด้วยน้าา ยังมีแบรนด์อื่นๆ ตามมาอีกเพียบ แทบจะยกกันมาทั้งคลังเลยละครับคุณลูกค้า เดียวแอดจะค่อยๆปล่อยเรื่อยๆ ตลอดเดือนนี้เลย


65 MID YEAR + CLEARANCE SALE ลดเยอะมาก เท ลด-ตัดราคา แทบทั้งสโตร์ HP x EKKARAJ COMPUTER

" ครบเครื่องไอที ที่ เอกราช คอมพิวเตอร์" กับ "การลดแหลก เครื่องคอมโน๊ตบุ๊คจากเอชพี"

ราคาดีไม่แพ้กันกับแบรนด์ HP (เอชพี ) ที่ทั้งลด ทั้งดั้มราคาลง ในทุกโมเดล ใน Series ProBook ที่สำคัญคือรอบนี้ ลดต่ำกว่าท้องตลาดเกือบทุกรุ่น แอดท้าให้ไปเช็คราคาในท้องตลาดได้เลย

และที่สำคัญเหมือนเดิม ทางเอกราช คอมพิวเตอร์ สามารถ "ออกใบกำกับภาษีได้" ครับผม และยิ่งถ้าเคยเป็นลูกค้ากันมาแล้วละก็ ทางเรายินดีให้บริการ พิจารณา การชำระค่า สินค้าเป็นแบบ เครดิส 30วัน ได้ไม่ยากเลยครับผม

และสำหรับลูกค้า ที่ไม่ใช่ในรูปแบบ องค์กร นะครับ ทางเราก็ยินดีให้บริการเช่นกันครับผม ถูกใจตัวไหน ชอบตัวไหน อยากได้สเปคยังไง บอกได้ แอดจัดให้เลย เและที่สำคัญ รู็แล้วเหยียบไว้เลยนะ .... ที่อื่นให้เท่าไหร่ บอกแอดหลังไมค์มาเลย เดียวแอดจัดให้ "เจ้าอื่นให้เท่าไหร่ แอดให้ถูกว่าเลย "


65 MID YEAR + CLEARANCE SALE ลดเยอะมาก เท ลด-ตัดราคา แทบทั้งสโตร์ LENOVO x EKKARAJ COMPUTER

ปิดท้าย โปรโมชั่น สินค้าประเภทโน๊ตบุ๊ค สำหรับ 65 MIDYEAR SALE ด้วย พาเรท สินค้า 6 ตัวจี้ด จาก Lenovo Think Series

เริ่มต้นด้วยยราคา 18,900 บาท มาพร้อมกับ CPU AMD Ryzen ที่ให้ เทรดCPU มาถึง 12 หัว ทำงานร่วมกับ GPU กราฟฟิก ออนชิป AMD Radeon™ Graphics ที่ให้มาถึง 7 หน่วยประมวลผล รองรับการทำงานในโปรแกรมต่างๆ ได้เป็นอย่างดีแน่นอน

ไปจนถึงรุ่นที่ใช้ CPU ตระกูล Core i จาก Intel อีกหลายรุ่นเลย ทั้งหมดนี้อยู่ในเรทราคา ที่ ลดแล้ววว! ครับผม มันน่าจะถูกว่าหลายๆ ครั้ง ที่ เอกราชเคยดั้มราคาลงมาเลย และหลายๆตัว เป็นตัวที่มีราคา " ถูกกว่าทุกที่เลยด้วยซ้ำ "


และไม่ใช่จะมีแค่เพียง สินค้าประเภทโน๊ตบุ๊ค จากแบรนด์หลัก DELL , HP , LENOVO 3 แบรนด์ นี้เท่านั้นนะครับ ยังมีสินค้า ประเภทอื่นๆ จากแบรนด์อื่นๆ อีกหลายรายการ รอติดตามกันได้ทั้งทาง เฟสบุคเพจ EKKARAJ COMPUTER m.me/ekkarajcom และทาง เว็ปไซต์ EKC ONE ของเราได้เรื่อยๆเลยนะครับอ่อ และยังมีอีกหนึ่งเซทโปรโมชั่นดีๆสำหรับช่วงกลางปีนี้ คือโปรโมชั่น Clearance Sale ........ เร็วๆนี้ ครับผม


" ครบเครื่องเรื่องไอที ที่ เอกราช คอมพิวเตอร์ " สนใจสั่งซื้อสินค้า หรือสอบถามรายระเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Line official: @iyacom FB : m.me/ekkarajcom Tel : 02-107-0546 , 02-107-0547 WEBSITE : https://www.ekkaraj.co.th
21 views0 comments
ปุ่มเว็ปเก่า-02_edited.png
bottom of page